TỦ TÀI LIỆU GỖ ĐẸP CHO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC

Có thể nói rằng, tủ tài liệu là một trong những món đồ nội thất quan trọng trong không gian làm việc và đây cũng là vật dụng đa năng nhất. Đó là nơi mà người dùng có thể cất giữ mọi thứ từ tài liệu, hồ sơ, các kỷ niệm chương cho đến đồ dùng cá nhân. Với tủ tài liệu văn phòng thì vấn đề lộn xộn của đống tài liệu không còn nữa thay vào đó văn phòng của bạn sẽ trở nên gọn gàng và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Có nhiều chất liệu dùng để thiết kế tủ tài liệu văn phòng nhưng gỗ vẫn được sử dụng phổ biến. Màu gỗ ấm cúng sẽ giúp cho không gian văn phòng dễ chịu và thoải mái hơn. Các loại gỗ công nghiệp như MFC, MDF cũng dần tạo được sự yên tâm cho người tiêu dùng vì có giá thành vừa phải mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền cho tủ tài liệu.

Tủ gỗ hòa phát http://hoaphatsaigon.com thổi hồn vào không gian làm việc lãnh đạo

Bạn mong đợi điều gì ở chiếc tủ tài liệu cho không gian làm việc của lãnh đạo? Đó là chiếc tủ đa năng có thể lưu trữ thật nhiều thứ? Một chiếc tủ sang trọng, rộng rãi vừa lưu trữ tài liệu vừa trưng bày bằng khen, kỷ niệm chương? Hay một chiếc tủ đơn giản, hiện đại tạo điểm nhấn chính và giúp không gian rộng rãi hơn. Dù mong đợi của bạn là gì thì những chiếc tủ gỗ đẹp này cũng sẽ không phụ lòng mong mỏi của bạn.

Tủ DC2200H2 – Mẫu tủ gỗ đẹp đa chức năng

 

Tủ DC940H4 – Mẫu tủ gỗ đẹp, đơn giản, kết hợp giữa hiện đại và truyền thống

Cũng như những món đồ nội thất khác, khi lựa chọn tủ tài liệu dành cho lãnh đạo, bạn cũng nên chú ý tới một yếu tố khá quan trọng là phù hợp với phong thủy để mang đến may mắn cho người sử dụng. Hãy xem xét xem người dùng thuộc mệnh gì để chọn được sản phẩm với màu sắc, chất liệu phù hợp.

Tủ gỗ đẹp tiện dụng cho nhân viên

Xu hướng tối giản nội thất đang là sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế văn phòng làm việc hiện nay. Thiết kế đẹp, phong cách thời trang, sự tinh tươm gọn gàng sẽ dễ dàng thu hút và nâng cao sự sáng tạo của nhân viên

Tủ ARC800-3M – Mẫu tủ hiện đại, sang trọng, phù hợp với mọi kiến trúc văn phòng 

Đối với những không gian văn phòng có diện tích khiêm tốn thì tủ treo là giải pháp lý tưởng nhất. Dòng tủ này mang đến sự tối ưu hóa không gian, cho phép bạn sử dụng khoảng trống mặt trên của tủ, tăng diện tích sử dụng bên dưới mặt sàn. Không những vậy, chỉ cần chút tinh tế, những chiếc tủ treo tường còn trở thành một sản phẩm trang trí văn phòng cực kỳ ấn tượng.

Tủ treo ARW800-CL – Mẫu tủ thời trang, tối ưu hóa không gian văn phòng 

Nếu như những mẫu tủ gỗ trên vẫn chưa thực sự phù hợp với không gian văn phòng làm việc như bạn mong muốn. Hãy tiếp tục tham khảo thêm những mẫu tủ gỗ tại Nội thất Đông Sài Gòn để có lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*