Ý TƯỞNG HAY CHO THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG NHỎ

Trong cuộc sống đô thị hiện đại thì vấn đề diện tích văn phòng là nhu cầu bức thiết. Ngày nay, không gian làm việc có sự khiêm tốn về mặt diện tích vẫn được nhiều doanh nghiệp nhỏ, star up mới hoạt động ưa chuộng. Làm thế nào để không gian hạn chế đó cũng có thể mang lại cảm giác rộng rãi. Cùng xem qua cách thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hẹp ngay sau đây – giải pháp dễ dàng cho nơi làm việc của bạn.

Thiết kế nội thất văn phòng theo phương pháp tối giản
Không gian nội thất văn phòng làm việc luôn rất cần sự thoải mái để tăng hiệu quả công việc. Việc thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ nên tiến hành dựa trên nguyên tắc tối giản, lựa chọn sử dụng các vật dụng ít chi tiết cầu kỳ, tiết kiệm được diện tích không gian.

Lựa chọn nội thất tinh giản cho văn phòng nhỏ 

Module bàn làm việc trong nội thất văn phòng nhỏ
Module bàn làm việc là một tổ hợp bao gồm nhiều bàn làm việc được liên kết với nhau thông qua vách ngăn văn phòng. Đây là xu hướng đang rất được ưa chuộng tại các văn phòng theo phong cách hiện đại bởi nó tạo được tính riêng tư cho người ngồi làm việc mà vẫn tiết kiệm tối đa diện tích, đồng thời tạo nên vẻ đẹp đồng bộ, chuyên nghiệp cho không gian.
Các bàn được ghép nối lại đều giữ lại các bộ phận của một chiếc bàn làm việc thông thường như kệ đựng CPU, ngăn đựng bàn phím… phục vụ cho quá trình sử dụng máy tính. Đồng thời cách bố trí này còn giúp tạo ra những khoảng trống cần thiết để bố trí một số đồ nội thất khác như tủ tài liệu, giá sách…

Module bàn làm việc giúp tiết kiệm không gian hiệu quả 

Tủ treo – ứng cử viên sáng giá cho nội thất văn phòng nhỏ
Với tủ treo, ta dễ dàng đặt nó vừa vặn ở trên góc tường để tiết kiệm không gian. Chọn tông màu đồng bộ với bàn làm việc để mang đến sự hài hòa và phong cách chuyên nghiệp cho nơi làm việc nhé.
Bạn có thể lựa chọn mẫu tủ treo cánh mở đơn giản hoặc dòng tủ hiện đại kết hợp phần có cánh và không cánh đan xen. Thêm kính mang đến sự hiện đại cho nơi làm việc.

Tủ treo sẽ tận dụng phần không gian chiều cao của văn phòng

Đừng quên mang một phần thiên nhiên bên ngoài vào phòng qua những chậu cây be bé, tươi xanh được đặt trên bàn làm việc. Và lựa chọn thêm những mẫu ghế văn phòng hiện đại hỗ trợ cho công việc hiệu quả hơn.
Hãy đồng hành cùng Nội thất Đông Sài Gòn tại hoaphatsaigon.com/ để hoàn thiện không gian làm việc bạn nhé !

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*