5 MẪU BÀN LÀM VIỆC GỖ CHO VỊ TRÍ TRƯỞNG PHÒNG

Để tăng hiệu quả trong quá trình làm việc, ta nên chú ý đến không gian làm việc. Hãy cùng Nội thất Đông Sài Gòn tham khảo những mẫu bàn trưởng phòng gỗ đẹp dưới đây để có thêm ý tưởng để hoàn thiện không gian làm việc nhé !

Bàn trưởng phòng đóng vai trò quan trong trọng thiết kế nội thất văn phòng 

Bàn trưởng phòng với kích thước rộng rãi
Bàn trưởng phòng không cần quá sang trọng như bàn giám đốc, nhưng đồng thời cũng không được quá đơn giản hay nhỏ gọn như bàn nhân viên. Bàn cần thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng cũng như sự chuyên nghiệp.

Bàn trường phòng nên có kích thước rộng tạo sự thoải mái 

Bàn trưởng phòng cũng nên có kích thước lớn để có thể chứa được nhiều tài liệu, hồ sơ. Bên cạnh đó, mặt bàn còn phải đủ rộng để chứa thêm một chiếc máy tính, thiết bị không thể thiếu trong mọi văn phòng ngày nay. Chú ý có ngăn kéo để bàn phím đối với máy tính để bàn. Đồng thời cũng là để có khoảng cách hợp lý khi ngồi trao đổi với người ngồi đối diện. Bàn nên đặt quay lưng lại với tường để có thể quan sát hướng ra vào, nắm bắt được những điều đang diễn ra bên ngoài.

Bàn trưởng phòng với thiết kế tỉ mẩn, chắc chắn 

Bàn trưởng phòng với hộc liền tiện dụng
Mẫu bàn làm việc kiểu này nhìn sẽ không được thanh thoát bằng kiểu không có tủ, nhưng chúng mang lại sự tiện lợi cho trưởng phòng mỗi khi lấy hoặc cất hồ sơ, tài liệu. Có thể thêm vào những chất liệu khác như kim loại, kính ở chân hoặc mặt bàn để tăng sự mới lạ.

Bàn trưởng phòng với chân sắt chắc chắn, hiện đại 

Để phù hợp với môi trường văn phòng, bàn nên có màu nâu, đen hoặc trắng. Trong đó, màu nâu vân gỗ là được ưa chuộng nhất vì nó tạo một môi trường sang trọng, chuyên nghiệp.

Tông màu gỗ mang đến hình ảnh văn phòng sang trọng, chuyên nghiệp 

Những vật trang trí trên bàn nên có kích thước lớn, màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng. Mong rằng những gợi ý trên giúp bạn tìm được chiếc bàn trưởng phòng ưng ý nhất !

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*