BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI – NÉT ĐẸP KHÔNG LỖI THỜI

Hướng đến sự tối giản, sự hiện đại và sang trọng là tiêu chí hàng đầu hiện nay. Không chỉ dừng lại ở những thiết kế nội thất gia đình, sự hiện đại tinh tế còn hiện rõ ở nơi công sở. Nếu bạn đang tìm cho doanh nghiệp của mình những mẫu bàn văn phòng hiện đại thì đây là bài viết dành cho bạn.

Phong cách hiện đại rất được ưa chuộng trong thiết kế bàn làm việc

Như thế nào là phong cách hiện đại?

Có thể nói sự hiện đại chính là kết hợp giữa đơn giản và tinh tế. Những thiết kế đơn giản với đường nét tinh tế mang đến cho không gian sự hiện đại. Vốn không ngừng đổi mới nên bản thân phong cách hiện đại không cố định cho mình những đặc trưng cụ thể.

Sự thoải mái khi sử dụng là ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Ngày nay, các doanh nghiệp thường sử dụng xu hướng bàn văn phòng hiện đại nhằm hướng đến sự chuyên nghiệp, thu hút ánh nhìn của đối tác khi đến thăm công ty. Bạn dễ dàng nhận thấy sự tối giản trong họa tiết nhưng lại vô cùng táo bạo về kiểu dáng. Ngoài ra, phong cách này phù hợp với mọi chức vụ trong công ty và dễ dàng tìm kiếm mẫu mã trên thị trường.

Một số mẫu thiết kế bàn văn phòng được yêu thích nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo

1.Mẫu bàn văn phòng đơn

Các mẫu bàn làm việc đơn thường được sử dụng cho những vị trí như giám đốc, trưởng phòng,… Những vị trí này khối lượng công việc thường nhiều nên yêu cầu về bàn làm việc cao,  nhằm tạo sự thoải mái khi sử dụng.

Mẫu bàn đơn dành cho nhân viên

Chất liệu bàn gỗ được thiết kế theo phong cách hiện đại ngày nay được nhiều doanh nghiệp sử dụng, vừa có sự sang trọng vừa mang đến sự tinh tế hiện đại. Màu sắc đa dạng phụ thuộc vào nhu cầu mỗi người.

Mẫu bàn đơn dành cho lãnh đạo

2.Mẫu bàn văn phòng đôi

Thiết kế bàn làm việc đôi dành cho hai người thường dành cho những doanh nghiệp nhỏ số lượng nhân viên ít hoặc khuôn viên văn phòng rộng rãi, bố trí được nhiều bàn nhằm hướng đến sự thông thoáng.

Thiết kế bàn làm việc cho 2 người ngồi

Mẫu bàn văn phòng này được thiết kế tối giản, tạo không gian trên bàn được rộng rãi, nhân viên có thể bố trí vật dụng phục vụ công việc. Trọng lượng bàn nhẹ nên rất dễ di chuyển

3.Mẫu bàn văn phòng nhóm

Đây là thiết kế giúp người dùng vẫn có được không gian riêng tư, vừa dễ dàng giúp đỡ nhau trong công việc. Với sự liên kết bàn kiểu 3, 4, 6 người hướng đến tinh thần làm việc nhóm, đi kèm đó là sự tiện lợi và tiết kiệm diện tích hiệu quả.

Mẫu bàn cụm dành cho 4 người

Cần cân nhắc kỹ lưỡng không gian văn phòng để có sự lựa chọn kích thước phù hợp. Bạn không nên chọn nội thất bàn làm việc quá to cho không gian hẹp sẽ tạo sự tùng túng và ngược lại bàn quá nhỏ nhưng không gian rộng mang đến sự lạc lõng khó tập trung vào công việc. Mong rằng bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp của mình. Chúc bạn sớm tìm được một thiết kế nội thất phù hợp cho bản thân và công ty.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*