BÀN LÀM VIỆC BCS1200

Không còn những chiếc bàn to, cồng kềnh, bàn làm việc ngày nay thường theo xu hướng thiết kế đơn giản. Đó là kiểu bàn nhỏ, gọn, nhẹ như chiếc bàn BCS1200, một sản phẩm ấn tượng thuộc dòng bàn Bàn làm việc (Desk)

Với những đường nét hiện đại, ít chi tiết, hoa văn, bàn làm việc chân sắt BCS1200 được thiết kế đơn giản là điều mà nhiều người đang tìm kiếm. Điều này sẽ tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu và cứ muốn ngắm nhìn mãi chiếc bàn của mình.

Mặt bàn hình chữ nhật vẫn là sự lựa chọn cần thiết cho sản phẩm. Đây là kiểu mặt bàn tiện dụng, dễ di chuyển, dễ sắp xếp, kê sát tường để tạo sự rộng rãi cho lối đi. Chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine là chất liệu chính giúp mặt bàn láng bóng, bền màu, không cong vênh, không trầy xước…

Thay vì chân gỗ kiểu truyền thống, chân bàn BCS1200 sử dụng chân trụ bằng kim loại sắt . Vừa tạo nên một cấu trúc chắc chắn vừa mang đến sự thông thoáng cho người dùng.

Có thể nói, sự kết hợp của sắt và gỗ là sự kết hợp hoàn hảo cùng ghế văn phòng GL113. Mang đến sự hiện đại trẻ trung cho không gian làm việc của bạn.

Do kích thước của bàn nhỏ, vì thế bạn nên kết hợp thêm hộc di động để vừa có không gian lưu trữ tài liệu, vừa gia tăng diện tích cho mặt bàn.

Hãy tạo một khu vực làm việc thoải mái nhất để bạn không chỉ làm việc mà còn tận hưởng cuộc sống. Đến với Nội thất Đông Sài Gòn và là người tiêu dùng thông minh nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*