ĐỘT PHÁ MỚI TRONG THIẾT KẾ BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG

Góc làm việc văn phòng là khu vực này sẽ đóng vai trò mang lại nguồn cảm hứng cho bạn thể hiện khả năng và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Một chiếc bàn làm việc hiện đại không nhất thiết phải cầu kỳ. Thay vào đó là một thiết kế đơn giản, tiện dụng mang đến sự thoải mái khi sử dụng, đồng thời tạo điểm nhấn tinh tế cho không gian làm việc. Cùng xem qua vài gợi ý hay về những mẫu bàn làm việc đẹp của Nội thất Đông Sài Gòn cho công việc của bạn thêm thành công!

Bàn làm việc văn phòng với thiết kế mới ấn tượng

Một chiếc bàn làm việc tại nhà đẹp có thể được quyết định qua màu sắc, vật liệu hay chính thiết kế của nó. Kiểu dáng luôn là yếu tố đầu tiên làm cho vật dụng được thu hút hơn.  Bạn có thể phá cách cùng chiếc bàn thanh lịch có bề mặt phẳng cùng ngăn kéo sâu hoặc có thể lựa chọn mẫu bàn liền kệ sách ấn tượng. Màu sắc nên là đơn sắc, tránh quá nổi bật sẽ gây khó chịu cho mắt, lúc đó bạn sẽ khó mà tập trung làm việc đấy!

Mẫu bàn liền kệ sách ấn tượng ART120HTLK

Bàn làm việc đẹp cho văn phòng nhỏ

Đối với những doanh nghiệp nhỏ, không gian làm việc vô cùng quan trọng, bởi nếu không sử dụng một cách khoa học có thể làm cho văn phòng trở nên bừa bộn, làm giảm hiệu quả công việc hoặc khó khăn cho việc lưu trữ.

Với những mẫu module bàn làm việc, bạn có thể tận dụng mọi ngõ ngách trong văn phòng, tăng số lượng chỗ ngồi nhưng cũng tạo không gian riêng tư cho từng cá nhân. Thiết kế này còn có ý nghĩa là sự liên kết của các nhân viên trong tổ chức, thể hiện vai trò quan trọng của mỗi nhân viên trong hệ thống vận hành. Một chút phá cách cho văn phòng sẽ làm thay đổi không khí làm việc, giúp nhân viên cảm thấy vui vẻ hơn khi đến công ty.

Module ARR4-TP thích hợp cho những văn phòng làm việc nhỏ

Chất liệu cho bàn làm việc văn phòng đẹp

Hiện nay trong ngành nội thất cũng có rất nhiều loại chất liệu đẹp và được khách hàng ưa chuộng nhưng mỗi loại sẽ có một ưu điểm riêng. Gỗ tự nhiên là chất liệu có ưu điểm bền, đẹp và sang, vẻ đẹp của nó không quá bóng bảy nhưng bền dai cùng năm tháng. Dễ chịu trong quá trình lau chùi, an toàn trong quá trình sử dụng, làm đẹp cho nội thất nhà ở chính là sự hài lòng mà gỗ tự nhiên mang lại cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, gỗ công nghiệp đang dần nhận được nhiều sự ưa chuộng nhờ vào các tính năng vượt trội: màu sắc đa dạng, giá thành rẻ, chất lượng ổn định, có khả năng chống cong vênh, co ngót trên một bề mặt phẳng rộng,… Sự kết hợp của gỗ và kim loại mang đến hình ảnh trẻ trung, năng động cho thiết kế bàn làm việc.

Module ARQ6 kết hợp gỗ công nghiệp và sắt cao cấp

mang đến hình ảnh văn phòng hiện đại 

Việc lựa chọn mẫu bàn làm việc đơn giản, không cầu kỳ sẽ giúp bạn có được không gian làm việc thoải mái, năng động. Nội thất Đông Sài Gòn luôn sẵn sàng đồng hành, mang những điều tuyệt vời nhất hoàn thiện không gian sống và làm việc của bạn.

 

 

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*