3 XU HƯỚNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI

Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc, thay đổi theo thời gian, các mô hình văn phòng cũng chuyển dịch theo hướng những văn phòng chia sẻ năng động, linh hoạt hơn. Bạn hãy bắt nhịp cuộc sống ngay với 3 xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nhé, đây sẽ là gợi ý đúng chất cho văn phòng làm việc của bạn đấy.

Bày trí nội thất văn phòng linh động và chặt chẽ

Tối thiểu những ràng buộc là nguyên tắc chính trong phong cách thiết kế văn phòng linh hoạt và năng động. Văn phòng là nơi các nhân viên có thể tùy ý lựa chọn nơi và cách làm việc mà họ thích.
Không còn những chỉ định phòng ban, vị trí ngồi cố định. Thay vào đó là những vật dụng, nội thất có thể dễ dàng di chuyển và sắp xếp lại theo ý thích; những bộ sofa hay chiếc ghế bành năng động nơi các nhân viên có thể “ trải lòng” cho công việc cùng với chiếc laptop của mình. Một nơi làm việc có thể dễ dàng được biến đổi thành phòng họp khi cần thiết.
Văn phòng được chính các công ty chau chuốt, lắp đặt để mang đến môi trường làm việc mà họ nghĩ là tốt nhất cho nhân viên của mình. Chính sự sáng tạo, độc đáo đã truyền cảm hứng cho những nhân viên khác, thúc đẩy họ sáng tạo hơn.

Nội thất văn phòng cần có sự chặt chẽ, linh động

Không gian văn phòng mở, tương tác nhiều hơn

Sử dụng module bàn làm việc tạo sự tương tác trong văn phòng làm việc

Điểm khác biệt nhất của văn phòng kiểu này so với văn phòng truyền thống chính là một cộng đồng kinh doanh lành mạnh: tăng khả năng tương tác giữa các công ty, thăm dò và học hỏi thị trường của nhau, cũng như tăng khả năng hợp tác, phát triển.
Không gian riêng cho cá nhân đã lỗi thời và được thay thế bằng những không gian mở và thông thoáng hơn. Với mục đích tăng khả năng liên kết giữa các nhân viên để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện.
Sử dụng không gian văn phòng mở thực sự giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc xây dựng và thiết kế văn phòng. Ngoài ra còn giúp các văn phòng diện tích nhỏ có nhiều không gian trống hơn.

Văn phòng làm việc hòa cùng thiên nhiên

Sử dụng cây xanh trang trí cho không gian làm việc thêm sinh động 

Thiết kế không gian xanh lấy tự nhiên làm trung tâm, các họa tiết gợi cảm hứng về môi trường. Mang đến một cảm giác thư giãn tối đa cho người làm việc. Bạn có thể trang trí cây xanh ngay trên bàn làm việc để có thêm động lực bắt đầu và hoàn thành công việc sớm hơn.
Các văn phòng theo phong cách này rất hữu ích khi chúng được đặt ở khu vực thiếu những cảm nhận về tự nhiên. Văn phòng được bao bọc bằng kính, để tiếp nhận nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Cây cảnh hay đơn giản là cây tự nhiên được trồng ngay trong nhà, mang đến những cảm giác thư thái và tràn đầy năng lượng.

Nội thất Đông Sài Gòn đã thống kê giúp bạn những xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại. Hãy cùng nhau thực hiện hóa các ý tưởng ấy nhé! Đồng hành cùng chúng tôi tại hoaphatsaigon.com/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*