BÀN NHÂN VIÊN GỖ CÔNG NGHIỆP VỚI THIẾT KẾ SÁNG TẠO

Vật dụng quan trọng nhất trong không gian văn phòng chính là bàn làm việc. Bàn nhân viên gỗ công nghiệp với sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc là sự lựa chọn mang tính thẩm mỹ cao, tinh tế và chuyên nghiệp. Hãy cùng tham khảo những mẫu bàn nhân viên của Nội thất Đông Sài Gòn ngay sau đây nhé !

Điểm đặc biệt ở các mẫu bàn nhân viên gỗ công nghiệp

Bàn nhân viên với chất liệu gỗ công nghiệp thân thiện, an toàn khi sử dụng. Gỗ công nghiệp đa dạng về bề mặt hoàn thiện, chất liệu gỗ bền, đẹp và giá cả hợp lý nên được sử dụng rất phổ biến hiện nay.
Màu sắc của gỗ công nghiệp rất đa dạng nên khi sử dụng sản phẩm bạn cần biết cách phối màu sao cho phù hợp với không gian văn phòng. Tùy thuộc vào sở thích mà bạn sẽ tìm được mẫu bàn làm việc ưng ý nhất. Sẽ thật tuyệt nếu bạn kết hợp màu gỗ cùng với những vật liệu khác để làm nổi bật giá trị của màu gỗ, đồng thời mang đến hình ảnh hiện đại, tươi mới cho văn phòng làm việc.

Bàn nhân viên gỗ công nghiệp hình chữ L

Mẫu bàn làm việc chữ L phù hợp với vị trí góc tường, nếu không gian văn phòng rộng rãi thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Thiết kế bàn rộng rãi như thế này sẽ tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Kết hợp thêm hộc di động để lưu trữ tài liệu ngăn nắp, gọn gàng.

Bàn làm việc chữ L tạo sự thoải mái khi sử dụng

Bàn nhân viên gỗ công nghiệp hình chữ nhật

Đây là kiểu bàn truyền thống được ưa chuộng sử dụng trong hầu hết các văn phòng làm việc hiện đại. Đơn giản vì bàn chiếc bàn hình chữ nhật tiết kiệm diện tích tốt, thẩm mỹ khoa học và đem đến hiệu quả làm việc như ý. Văn phòng được tạo ra với nhiều lối đi thông thoáng ra rộng, tiện dụng cho việc di chuyển và đón nhận luồng khí tốt. Điều này trong phong thủy quan trọng vô cùng.

Bàn hình chữ nhật tiết kiệm không gian hiệu quả 

Ngoài những mẫu bàn nhân viên trên đây, Nội thất Đông Sài Gòn đã cập nhật rất nhiều mẫu cũng như xu hướng mới. Mời các bạn cùng tham khảo ở hoaphatsaigon.com/ và lựa chọn ngay cho mình một kiểu dáng yêu thích nhé. Liên hệ ngay để nhận được nhiều tiện ích từ Nội thất Đông Sài Gòn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*