10 MẪU BÀN LÀM VIỆC GIÁM ĐỐC HIỆN ĐẠI

Căn phòng của người lãnh đạo không chỉ là nơi để làm việc, mà còn là nơi thể hiện năng lực, quyền hạn. Vì vậy, bàn làm việc của giám đốc là cần thiết để thể hiện điều trên. Mẫu bàn làm việc của giám đốc hiện đại thể hiện sự nghiêm túc, quyền lực trong công việc. Bên cạnh đó không thể thiếu đi sự thoải mái, thư giãn trong không gian làm việc để giảm bớt căng thẳng. Để chọn được một chiếc bàn phù hợp, bạn có thể tham khảo những mẫu bàn làm việc giám đốc ngay sau đây.

 

Thiết kế tinh tế, sang trọng của mẫu bàn giám đốc hiện đại

Mẫu bàn làm việc của giám đốc với sự kết hợp ăn ý tông màu gỗ và kim loại

Mẫu bàn làm việc của giám đốc với bàn chữ I
Văn phòng của bạn có diện tích nhỏ thì nên dùng mẫu bàn làm việc giám đốc hình chữ I. Mẫu bàn chữ I không chiếm nhiều diện tích như bàn chữ L, chữ U. Kiểu dáng thiết kế của bàn chữ I cũng không làm mất đi vẻ uy nghiêm, quyền lực của phòng giám đốc.

Mẫu bàn làm việc giám đốc chữ I hiện đại 

Bàn giám đốc chữ I với đường nét tỉ mẩn 

Bạn nên kết hợp cách trang trí màu sắc, đồ dùng với ánh sáng để văn phòng làm việc của giám đốc ấn tượng. Thay đổi không gian bằng kệ trang trí, tranh treo tường mới. Một chút đơn giản, hiện đại nhưng mang đến cách trang trí hiệu quả.

Bàn giám đốc chữ I với phong cách bán cổ điển 

Bàn giám đốc hiện đại hình chữ L
Mẫu bàn làm việc của giám đốc hình chữ L làm cho văn phòng trông sắc nét và quyền lực hơn. Bàn chữ L thường có kích thước lớn. Một phần bàn chính có chiều rộng mặt bàn lớn hơn phần còn lại. Bàn thường tích hợp các tủ nhỏ hoặc kệ để hồ sơ, tài liệu. Việc bố trí như vậy tạo cho chiếc bàn một kiểu dáng riêng biệt giúp người ngồi làm việc thuận tiện hơn.

Bàn chữ L được thiết kế thêm tủ kệ lưu trữ hồ sơ

Thiết kế hiện đại, rộng rãi của mẫu bàn chữ L 

Tông màu đậm cho bàn làm việc tạo vẻ uy nghiêm, quyền lực

Bàn giám đốc hiện đại với màu sắc bắt mắt
Màu sắc của gỗ, màu sơn kết hợp với những đường thẳng, đường cong trên mẫu bàn làm việc của giám đốc tạo nên sự mới mẻ và đầy cảm hứng cho người ngồi làm việc. Không dùng chi tiết quá cầu kỳ nhưng không làm mất đi dáng vẻ nghiêm túc cho bàn làm việc.

Thiết kế bàn giám đốc hiện đại với tông màu đẹp, hiện đại

Bàn giám đốc ấn tượng với sự kết hợp màu sắc tương phản 

Hãy thay đổi không gian làm việc bằng những mẫu bàn làm việc của giám đốc đẹp và đầy sáng tạo. Một chiếc bàn đẹp luôn tạo cảm hứng và sự thoải mái cho người ngồi làm việc. Liên hệ ngay với Nội thất Đông Sài Gòn để được tư vấn các ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*