7 MẪU BÀN LÀM VIỆC GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẦY PHONG CÁCH

Các thiết kế bàn làm việc hiện đại có sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước. Mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp với phong cách đa dạng giúp bạn có một nơi làm việc hiệu quả. Khu vực làm việc thoải mái giúp đầu óc thư giãn và đem lại nhiều ý tưởng hay. Hãy cùng theo dõi các sản phẩm của Nội thất Đông Sài Gòn để tìm mẫu bàn làm việc phù hợp nhé!

 Bàn làm việc gỗ công nghiệp với kiểu dáng cùng màu sắc đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp 

Mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp hình chữ nhật
Nơi làm việc có ảnh hưởng rất quan trọng đến hiệu suất làm việc của bạn hàng ngày. Vì vậy, góc làm việc cá nhân cần được sắp xếp, trang trí nhằm có được một không gian làm việc tốt nhất. Đảm bảo sự gọn gàng, ngăn nắp các đồ dùng. Mẫu bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp hình chữ nhật là thiết kế đơn giản, khá gọn cho những căn phòng có diện tích nhỏ.

Bàn làm việc có ngăn tủ và hộc kéo giúp bạn tận dụng để tài liệu

Hộc liền mang đến sự gọn gàng cho nơi làm việc 

Bàn làm việc gỗ công nghiệp có sự đa dạng về màu sắc, nhưng được ưa chuộng nhất là các thiết kế với tông màu vân gỗ, chúng mang đến cảm giác gần gũi, quen thuộc cho người dùng. Nếu như nơi làm việc của bạn bị hạn chế về diện tích thì mẫu bàn chữ nhật có tủ, hộc kéo liền bàn sẽ rất tiện ích. Bạn có thể cất giữ tài liệu, sách hoặc dụng cụ phục vụ cho công việc một cách gọn gàng.

Tông màu đẹp cho bàn làm việc gỗ công nghiệp

 

Màu sắc tương phản cho thiết kế bàn làm việc gỗ công nghiệp thêm nổi bật

Mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp hình chữ L
Bàn làm việc chữ L là thiết kế có thể đặt ở góc tường, phòng làm việc thuận tiện cho việc đi lại. Nếu như căn phòng của bạn có một vị trí hướng ra cửa sổ thì đây là nơi tuyệt vời để giúp bạn có cảm hứng sáng tạo đấy. Với chất liệu gỗ công nghiệp bàn làm việc có đường nét, điểm nhấn dễ gây ấn tượng cho người nhìn.

Thiết kế đẹp ấn tượng của bàn làm việc gỗ công nghiệp

Sử dụng 2 tông màu sắc kết hợp cho bàn gỗ công nghiệp chữ L 

Với một số mẫu bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp trên đây hy vọng có thể giúp bạn trang trí nơi làm việc. Đặc biệt đối với những người yêu thích chất liệu gỗ thì đây sẽ là một gợi ý thiết thực. Hãy thay đổi nơi làm việc thành một căn phòng thoải mái giúp công việc của bạn thăng hoa.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*